Có nên bọc lại da VERTU - Ở đâu bọc lại da Vertu uy tính nhất

03/03/2023

Tại sao phải bọc lại da Vertu? có cần thiết không...Vertu thương hiệu đắt đỏ Sang trọng, đẳng cấp thiết kế ấn tựơng đep sang với ngôn từ dành cho Vertu là hàng siêu phẩm. với những chi tiết được làm từ Vàng 18k, kim cương, ruby, Sapphiara.. Khung vỏ bàn phím, ốc vít,… đều là vàng khối. Cùng với đó là lớp da kết hợp lưng đá gốm Ceramic cao cấp tinh tế, tạo nên một nét "sang sịn" không gì sánh bằng. Có thể nói, Những chiếc điện thoại Vertu này thể hiện được sự đẳng cấp của mình giữa đám đông tôn vinh giá trị vị thế. Vertu Signature hay Vertu cảm ứng là dòng điện thoại di động đắt giá nổi bật nhất luôn đem lại sự tự tin cho chính bạn.

Tại sao phải bọc lạ da Vertu? có cần thiết không...Vertu thương hiệu đắt đỏ Sang trọng

Nói đến Da Vertu những mẫu da thuộc khi được hãng sản suất ra không một mẫu da nào giống mẫu nào. bởi tất cả đều là sự tự nhiên của vân da tạo bắt mắt sang trọng không thể thiếu đi cho bất cứ mẫu điện thoại sang của dòng Vertu, Da thuộc được lựa chọn kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất, với những bản da đa dạng về màu sác phổ biến là da bê và da cá sấu, được các các nhà thiết kế lựa chọn bởi chúng có độ bền cao và đàn hồi tốt với môi trường xung quanh.

Vấn đề bọc lại da thay da Vertu là dịch vụ khá phổ biến trong thị trường kinh doanh, chế tác công nghệ xa xỉ. Và từ đó, cùng nhu cầu khách hàng, nguồn cung cũng dần đa dạng và phong phú hơn. Đủ loại da, màu da, nguồn hàng,… cho đến chế tác riêng đặc biệt, sản xuất thủ công, tuyển chọn kĩ lưỡng,… Cốt làm sao cho phụ kiện ấy xứng với cái giá vài trăm cho đến cả tỉ đồng của các dòng Vertu.

Nhiều người thường e ngại vấn đề thay thế hay bọc da Vertu bởi sợ ảnh hưởng đến máy. Tuy nhiên, vấn đề bọc lại da Vertu là cần thiết nếu như chiếc di động của bạn đã quá cũ sau quá trình sử dụng dài, phần da có thể trầy, mòn, xước, sứt chỉ,… Mặc dù chế tác đắt đỏ và thực sự khiến cả thế giới phải thán phục với bộ da hoàn hảo nhưng không thứ gì là bền bỉ mãi cả.

bọc lai da Vertu
Bộ da Vertu Zin chính hãng

 

Thay da Vertu lĩnh vực đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm - Đam mê sáng tạo

Việc thay thế, bọc lại phần da này không hề ảnh hưởng gì đến kết cấu phần cứng hay hoạt động của máy. Thêm nữa, việc thay thế phần da còn giúp mang đến diện mạo mới, tươi trẻ, khác biệt hơn cho chiếc Vertu vốn đã gắn bó với bạn lâu nay. Thậm chí nhiều người còn lựa chọn  màu da, loại da theo phong thủy, theo gu riêng của mình, đó là một thú “chơi” và “độ” không của riêng ai.

Để đảm bảo cho chiếc điện thoại đắt giá của quý khách được như mới, quý khách sẽ quý trọng hơn nâng niu hơn, hãy đến để chúng tôi tư vẫn hỗ trợ lựa chọn các màu da phù hợp nhất tốt nhất.

bọc lại da Vertu Chúng tôi Ozy Luxury với nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị chuyên Bọc da làm lại da thay các dòng Vertu lấy ngay uy tin lâu năm tại Hà nội. Đia chỉ tin cây nơi gửi chọn niềm tin 120 k3B Bách khoa - Ngõ 48 Tạ Quang Bửu Hai Bà TRưng Hà nội Hotline: 096.393.6868.

0963936868