Về chúng tôi

Thương hiệu OZY LUXURY xuất hiện trên thị trường rất sớm từ những năm 2009. Đến nay chúng tôi đã cung cấp cho tới khách hàng hàng nghìn sản phẩm chất lượng, cá tính và độc đáo.

Được thành lập từ những năm 2009, Ozy Luxury là một trong những thương hiệu có uy tín lâu đời, chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm Điện thoại, Đồng hồ và Trang sức cao cấp. Với lợi thế tiên phong trong ngành hàng xa xỉ, cùng niềm đam mê với những siêu phẩm của thế giới và mong muốn chia sẻ những giá trị đẳng cấp vói khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc những sản phẩm hoàn hảo mang tên tuổi của những thương hiệu nổi tiếng như Vertu, Đồng hồ,Trang sức, túi ví... và những siêu phẩm đỉnh cao thuộc các thương hiệu danh giá hàng đầu thế giới như Patek Philippe, AP và Richard muller..Rolex, HuBlot...

Trong hơn một thập kỷ phát triển, Ozy Luxury luôn dành trọn tâm huyết của mình hướng tới một mục tiêu duy nhất là đem đến khách hàng của mình những trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Những điều này đều được thể hiện rõ ràng thông qua Tầm nhìn, Trở thành thương hiệu hàng đầu trong cung cấp những sản phẩm xa xỉ với chất lượng hoàn hảo và dịch vụ cao cấp đến giới khách hàng thượng lưu tại Việt Nam. Sự cuốn hút và nổi bật hơn bằng những sản phẩm đỉnh cao của thế giới. Đồng thời, mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm có một không hai trong suốt hành trình mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Uy tín luôn là giá trị được đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của thương hiệu. Ozy Luxury luôn cam kết với chính mình và nỗ lực hết sức để đảm bảo cung cấp các sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá với khách hàng và đối tác. Ozy Luxury luôn chú trọng đưa những sản phẩm tinh hoa nhất của thế giới về để phục vụ cho những khách hàng tinh tế nhất tại Việt Nam.

Ozy Luxury luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực bằng trọn tâm huyết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất với Ozy Luxury, những sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới luôn là một vật phẩm hoàn hảo để giúp chứng minh tầm vóc và đẳng cấp của khách hàng, đúng với giá trị và vị thế của bản thân.

Bên cạnh sự tâm huyết với nghề, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại OzyLuxury cũng luôn chú ý trau dồi kiến thức và kĩ năng chuyên môn một cách thường xuyên với mục đích có thể hỗ trợ một cách tốt nhất và chuẩn xác nhất mỗi khi khách hàng cần tới. chúng tôi luôn tập trung tối đa vào yếu tố con người và xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, với đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự tôn trọng, chân thành và thiện ý. Luôn tận tâm từ những điều nhỏ nhất

Ozy Luxury luôn cố gắng thay đổi không ngừng nghỉ để giúp quý khách ngày một thỏa mãn hơn với đam mê và cảm xúc của mình thông qua những sản phẩm độc đáo, xa xỉ chất lượng cao cùng dịch vụ tận tình và chu đáo. Đem đến niềm vui, sự hân hoan thích thú và sự hài lòng cho Quý khách trong suốt hành trình mua sắm và sử dụng sản phẩm của Ozy luxury để mỗi lần mua sắm sản phẩm luôn là một trải nghiệm thực sự đáng nhớ nhất mà Ozy Luxury mong muốn gửi tới khách hàng. Hãy đến với Ozy Luxury để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất hãy liên hệ qua số Hotline: 096 393 6868 - 092 9939999 để được hỗ trợ tư vấn tận tâm nhất.

0963936868